Moccasin Sperry

Moccasin Sperry Top-Sider - một trong những thương hiệu giày từ nước Mỹ được đánh giá là lựa chọn tuyệt vời cho đôi chân của bạn.

Nếu chị nào đi bộ nhiều hẳn sẽ từng trải qua cảm giác đau chân hay nhức mỏi. Điều đó tăng lên bội phần khi chọn phải đôi giày không phù hợp.

Không phải nói quá nhưng một đôi giày được đánh giá là lựa chọn tuyệt vời cho đôi chân tại thì trường Mỹ thì không thể không nhắc tới SPERRY.

Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt ở thương hiệu nổi tiếng này?

- Thứ nhất: Các sản phẩm của Sperry mà nổi bật nhất với dòng sản phẩm Top-Sider là tổng hợp của những chi tiết nhỏ hoàn hảo, từ viền da trên cổ giày, dây da thắt nút sequins ngoài thân giày đến lót giày có thể tháo ra để giặt rất thuận tiện. Chính vì vậy mà rất nhiều các ngôi sao điện ảnh, ngôi sao thể thao hay thậm chí là cả những chính khách đều rất ưa thích. Hiện đại, tiện lợi, đôi khi phá cách nhưng cực kỳ tinh tế - đây là tất cả những tính từ để nói về một đôi giày Sperry.

- Thứ hai: Moccasin Sperry có lớp lót trong siêu êm, tạo cảm giác mỗi bước đi như một lần nhún nhảy trên đệm vậy.

- Thứ ba: Không chỉ nổi bật về kiểu dáng, những đôi giày Sperry giúp người đi có thể cảm giác được địa hình phía dưới chân mình, đồng thời chống trơn trượt và giữ thăng bằng tuyệt hảo ở những địa hình thách thức nhất như đá dưới đáy sông, leo núi…Bí kíp tạo nên điểm đặc biệt này chính nhờ những điểm tròn đặc biệt ở đế giầy được thiết kế để điểm lên các huyệt trên bàn chân, có lợi cho sức khỏe. Nhiều công nghệ tinh xảo nhất trong sản xuất đế giày đã được áp dụng để tạo nên chất lượng tốt nhất cho sản phẩm như công nghệ cắt tạo sóng chống trơn trượt, công nghệ Dri-Tex giúp chống thấm nước từ bên ngoài, tạo cảm giác khô thoáng bàn chân.

- Và cuối cùng: thân giày được làm từ da thật cao cấp 100%

- MADE IN VIETNAM

Moccasin Sperry Top-Sider - Sự lựa chọn tuyệt vời cho đôi chân

* Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm 

- Để giày nơi khô thoáng, không phơi trực tiếp dưới trời nắng 

- Không sử dụng xà phòng để vệ sinh giày 

- Tránh xa nơi có dầu mỡ hay hóa chất

Chuyên đề

Top